FACEBOOK FANPAGE

โรงเรียนพึงรำลึก > ข่าวประชาสัมพันธ์ > อัสสลามมุอาลัยกุม..เปิดเทอมมาได้1สัปดาห์แล้ว ทางโรงเรียน ยังคงมีมาตราการคัดกรอง แก่ผู้ ที่จะเข้ามาภายในพื้นที่บริเวณโรงเรียนพึงรำลึก

อัสสลามมุอาลัยกุม..
เปิดเทอมมาได้1สัปดาห์แล้ว ทางโรงเรียน ยังคงมีมาตราการคัดกรอง แก่ผู้ที่จะเข้ามาภายในพื้นที่บริเวณโรงเรียนพึงรำลึกอย่างเคร่งครัด
บริเวณพื้นที่จัดตั้งจุดคัดกรอง 3 จุด ดังนี้
1. บริเวณด้านหน้าอาคารอเนกประสงค์ สำหรับผู้ปกครองที่มาส่งนักเรียนด้วยตนเอง
2. บริเวณด้านข้างอาคาร 1 สำหรับนักเรียนประถมที่มาโดยรถตู้โรงเรียน
3. บริเวณหน้าตึกอนุบาล สำหรับนักเรียนระดับอนุบาลที่มากับรถตู้โรงเรียน
…ทางโรงเรียน ขอขอบคุณสำหรับความร่วมมือของนักเรียนและผู้ปกครองทุกท่าน ที่ทำให้การทำงานของคุณครูเป็นไปอย่างราบรื่น รวมทั้งการปฏิบัติตามกฎระเบียบที่โรงเรียนประกาศแจ้ง ด้วยดีเสมอ ขอให้ปฏิบัติเช่นนี้ต่อไปนะครับ