FACEBOOK FANPAGE

โรงเรียนพึงรำลึก > ข่าวประชาสัมพันธ์ > โรงเรียนพึงรำลึก ขอขอบคุณ ร้านรุ่งเรือง (หมู่บ้านบัวทองธานี) ที่ให้ความอนุเคราะห์ เครื่องกดเจลล้างมือแบบเหยียบจำนวน 4

โรงเรียนพึงรำลึก ขอขอบคุณ ร้านรุ่งเรือง (หมู่บ้านบัวทองธานี) ที่ให้ความอนุเคราะห์ เครื่องกดเจลล้างมือแบบเหยียบจำนวน 4 เครื่องและเจลล้างมือจำนวน25ชิ้น ทางโรงเรียนจะนำมาใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุดครับ