โรงเรียนพึงรำลึก > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ประชาสัมพันธ์สานสัมพันธ์พึงรำลึก ประมวลภาพกิจกรรมอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม เพื่อส่งเสริมให้นักเรียนมีความรู้ ความเข้าใจ และมีส่วนร่วมในการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม

ประชาสัมพันธ์สานสัมพันธ์พึงรำลึก ประมวลภาพกิจกรรมอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม เพื่อส่งเสริมให้นักเรียนมีความรู้ ความเข้าใจ และมีส่วนร่วมในการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม รวมทั้งสามารถเข้าใจถึงการกำจัดขยะที่ถูกต้องและคืนความสมดุลของสิ่งแวดล้อมด้วยการปลูกต้นไม้ทดแทน. . .ฝากกิจกรรมดีๆให้นักเรียนกลับไปสานต่อที่บ้านหรือชุมชนกันด้วยนะครับ